Idswest Highlights

เป็นทางการ: House & Home กำลังไปทางตะวันตก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Suzanne Dimma, Mark Challen และทีมงานทีวีออนไลน์ House & Home จะมุ่งหน้าไปยัง Idswest ซึ่งเป็นกิจกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมเพียงแห่งเดียวที่จัดงานนักออกแบบอิสระผู้ขายและผู้ผลิตจากทั่วโลก (บล็อกนี้ได้รับการสนับสนุนจาก IDSwest)

และคุณก็ควรไปด้วย! รับตั๋ว $ 2 โดยไปที่ idswest.com และป้อนรหัสส่งเสริมการขายบ้าน

เหตุการณ์ที่จัดแสดงร่วมสมัยความทันสมัยและการออกแบบดั้งเดิมกำลังก่อตัวขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับผู้เริ่มต้นปาร์ตี้เปิดตัว Floform ในวันที่ 29 กันยายนจะรวมดีเจและค็อกเทลในการออกแบบแบบไดนามิก (ลองค็อกเทล“ Fluoro” ใน Tom Dixon Bar ของ Inform การเต้นรำหรือสองรอบเวที Para และไหล่ถูกับ Elite Design ของ West Coast) Plus การเปิดตัวคืนนี้จะมีแฟชั่นโชว์จากแวนคูเวอร์แฟชั่นวีค!

ในวันแลกเปลี่ยน GE Monogram – 30 กันยายน – นักออกแบบและวิสัยทัศน์ Ross Lovegrove จะเป็นวิทยากร แต่ผู้ที่อยู่ในความรู้ก็ต้องการเข้าร่วมการประชุมกับ Jeremy Cole ช่างฝีมือชาวนิวซีแลนด์ (นั่นคือ Gold Gold Light ของเขาว่านหางจระเข้) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Booci Omer Arbel และ Richard Millson ประธานและซีอีโอของ Millson Technologies

อย่าพลาดคุณสมบัติการแสดงอื่น ๆ ในขณะที่คุณอยู่ที่นั่นรวมถึงการออกแบบที่รู้แจ้งนำเสนอโดย Audi และพัฒนาและดูแลโดย Studio Pombo, Moooi Lounge ที่นำเสนอโดย Livingspace และ The L41 Ultra Compact Home โดย Michael Katz Architecture .

แน่นอนบ้านและบ้านในวันที่ 1 ตุลาคมเป็นรายการโปรดของเรา เรียนรู้จาก Suzanne Dimma, Mark Challen และ David Yustin ในขณะที่พวกเขาแบ่งปันเคล็ดลับการตกแต่งความลับของการออกแบบคลาสสิกและวิธีการวางกรอบธรรมชาติด้วยรายละเอียดสถาปัตยกรรมที่ชาญฉลาด

ในที่สุด Vancouver Sun Day นำเสนอโดย General Paint เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมสัญญาว่าจะเต็มไปด้วยวิทยากรที่ยอดเยี่ยมเช่น Kelly Deck นักออกแบบเจ้าของงานศิลปะ Jennifer Kostuik ประติมากรเบรนท์คอมเบอร์และผู้สร้างเตาผิงแบรดคาร์เพนเตอร์ อย่าลืมตรวจสอบ Booth House & Home (#523) ในวันอาทิตย์ด้วยเพราะทีมงานทีวีออนไลน์และบ้านของเราจะเป็นคำถามการตกแต่งของผู้เข้าชมการแสดงที่จะตอบในเซ็กเมนต์ทีวีในอนาคต นอกจากนี้คุณสามารถสมัครสมาชิกนิตยสารที่นั่นตลอดการแสดง!

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของการออกแบบแบบชนบทธรรมดาหรือทันสมัยคุณจะพบกับผู้เข้าร่วมงานหลายร้อยคนที่คุณได้ลิ้มรสที่ Idswest ซื้อตั๋วของคุณ – ปิด $ 2 เมื่อคุณซื้อออนไลน์และป้อนรหัสส่งเสริมการขายบ้าน – และอย่าลืมทักทายกับ Suzanne, Mark และทีมงานทีวีออนไลน์ H&H!

1. Cabinetry โดย Christian Woo สถาปัตยกรรมโดย Chris Hunter of Asir Studio.2 ว่านหางจระเข้ Blossom Light โดย Jeremy Cole มีอยู่ที่ Inform Interiors.3 Torri Chair โดย Bensen มีให้บริการที่ Inform Interiors
4. Suzanne Dimma Portrait โดย Alvaro Goveia และ Mark Challen Portrait โดย Arash Moallemi

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *