ลาก่อน Bye Mac มูลค่าของคอมพิวเตอร์ ‘ราคาแพง’ หรือไม่

ฉันมี Macs มานานหลายทศวรรษแล้ว ซื้ออันแรกของฉัน (A G4 mini) หลังจากดูงานนี้เปิดตัวในเดือนมกราคม 2548 ฉันซื้อ Mac ที่สองของฉันในช่วงฤดูร้อนปี 2550 ซึ่งเป็นพลาสติกสีดำ MacBook ในเดือนธันวาคมของปีเดียวกันนั้นเราได้แทนที่กล่องพลาสติคที่น่ากลัวในพื้นที่ครัวด้วยอลูมิเนียมใหม่ที่เป็นประกาย iMac เช่นเดียวกับที่นั่นมีการนั่งวิ่งมานานกว่า 7 ปี มันยังคงแข็งแกร่งอยู่แม้กระทั่งการใช้งาน OS […]

Read more

LIFX เป็น LED WiFi IP LED LED Multi-Colour Light

Kickstarter ใหม่ WiFi IP LED ที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกวันนี้และนี่ก็ไม่มีข้อยกเว้น LIFX เป็นหลอดไฟ LED ที่เปิดใช้งาน WiFi หลายสีและมีประสิทธิภาพพลังงานที่คุณควบคุมด้วยแอพฟรีจากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android ของคุณ ระบบสามารถระบุหลอดไฟเป็นรายบุคคลหรือเป็นกลุ่มและพวกเขายังสามารถใช้ในการแฟลชเป็นการแจ้งเตือนสำหรับการรับอีเมล สัญญา SDK และ ‘Hacker Kit’ […]

Read more
household

ของขวัญวันพ่อ

กับวันพ่อรอบมุมฉันรู้ว่าถึงเวลาที่จะปฏิบัติต่อพ่อของฉันมากกว่างานเลี้ยงบาร์บีคิว (ซึ่งเขาจะต้องทำอาหารอย่างชัดเจน) ในฐานะนักเตะที่ยอดเยี่ยมฉันคิดว่าเขาสมควรได้รับมากกว่าขวดเครื่องเทศ โชคดีสำหรับฉันฉันสะดุดกับร้านขายมีดเล็ก ๆ บนถนนดูปองท์ในโตรอนโตไม่ไกลจากรายการโปรด H&H ตามปกติของเรา Angus & Company และ Pimlico Hacher & Krain ภูมิใจนำเสนอมีดคุณภาพพ่อครัวจากทั่วโลก: ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, สวีเดน, ฟินแลนด์, […]

Read more

การเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี: รับรางวัล Plex Pass ตลอดชีวิตมูลค่า£ 120

เพื่อช่วยฉลองครบรอบ 20 ปีของเราเรามีรางวัลยอดเยี่ยมที่จะให้การสนับสนุนอย่างมากจาก บริษัท House House ที่เราชื่นชอบ ในการเริ่มต้นที่นี่เป็นความเป็นไปได้ที่คุณจะได้รับหนึ่งในสอง Plex Lifetime Passes มูลค่า 120 ปอนด์! ตอนนี้คุณเข้าใจแล้วว่าเราเคยเป็นแฟน Plex ที่สำคัญมาตั้งแต่วันแรก ๆ ก่อนที่ Plex จะเป็น Plex […]

Read more

ห้องนอนสูงสุด

เมื่อวันทำงานเสร็จสิ้นอาหารเย็นจะถูกนำไปวางไว้รวมถึงงาน quotidian ทั้งหมดคือ Fini ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมาถึง ในที่สุดก็ถึงเวลาที่จะต้องเข้าสู่สิ่งที่สะดวกสบายมากขึ้นและลิ้มรสการหยุดทำงานในการพักผ่อนในห้องนอนของคุณ อาจจะมีพื้นที่เช่นนี้ … สถานที่พักผ่อนแฟนตาซีที่หรูหรา แต่มีความแข็งแกร่งภายในบ้าน-การใช้แง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากธรรมชาติ-เป็นสิ่งที่นักออกแบบ Cityline Karen Sealy จาก Sealy Style Style Inc. มีอยู่ในห้องนอนหลักและห้องอาบน้ำในตัวของ Eurodale Dream House […]

Read more

บ้านใหม่: ชั้น 2

ให้เราดำเนินการทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ของสถานที่ใหม่ของฉัน – ก่อนการปรับปรุง! ติดตามความคืบหน้าอีกครั้งสำหรับรูปภาพ“ After” ในฉบับเดือนมิถุนายน 2554 ของ H&H หากคุณพลาดชั้นประถมศึกษาคลิกที่นี่รวมถึงห้องครัวของเราคลิกที่นี่ การจดจำวันนี้หลังจากที่เราซื้ออย่างแท้จริงทำให้ฉันนึกถึงว่าเราได้ทำงานมากแค่ไหนที่จะทำมัน เริ่มต้นด้วยห้องนอนด้านหน้ากันเถอะ มันมาพร้อมกับข้อเสนอมากมายของวอลล์เปเปอร์ไวนิลรวมถึงผ้าไหมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแอปเปิ้ล ฉันเชื่อว่าฉันอาจจะสามารถทำงานกับผ้าม่านเหล่านั้นเพื่อบอกความจริงกับคุณ สังเกตเห็นว่าแม่พิมพ์ที่ดีทั้งหมดประตูเก่าและฮาร์ดแวร์? พวกเขาเป็นที่ชื่นชอบของฉัน! นี่คือภาพของการลงจอดที่ด้านบนของบันได มันใหญ่ผิดปกติและสี่เหลี่ยมจัตุรัสสำหรับบ้านเก่านี้ แต่มันเป็นงานที่ดีอย่างแท้จริงและให้พื้นที่หายใจเล็กน้อยระหว่างห้องนอนและห้องน้ำ เช่นเดียวกับที่คุณต้องชอบผ้าม่านเก่าบนหน้าต่างบิตนั้น! นี่คือห้องนอนแขก – […]

Read more

การเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี: ชนะ Vera Edge จาก Vesternet Worth £ 100

เพื่อช่วยฉลองครบรอบ 20 ปีของเราเรามีรางวัลมากมายที่จะมอบให้กับการสนับสนุนอย่างมากจาก บริษัท บ้านที่เราชื่นชอบ คราวนี้เราจะมอบ Vera Edge มูลค่า 100 ปอนด์จาก Vesternet! Vesternet ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 โดย Dave Bell มืออาชีพด้านนวัตกรรมและผู้ประกอบการ หลังจากเริ่มต้นเช่นเดียวกับการขายโลกเป็นครั้งแรกในร้านอินเทอร์เน็ตบลูทู ธ ในปี […]

Read more

Idswest Highlights

เป็นทางการ: House & Home กำลังไปทางตะวันตก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Suzanne Dimma, Mark Challen และทีมงานทีวีออนไลน์ House & Home จะมุ่งหน้าไปยัง Idswest ซึ่งเป็นกิจกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมเพียงแห่งเดียวที่จัดงานนักออกแบบอิสระผู้ขายและผู้ผลิตจากทั่วโลก (บล็อกนี้ได้รับการสนับสนุนจาก IDSwest) และคุณก็ควรไปด้วย! รับตั๋ว $ […]

Read more

Ellen DeGeneres แนะนำคอลเล็กชั่นบ้านใหม่สามชุดในปี 2560

2017 จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Ellen DeGeneres! การจัดรายการทอล์คโชว์กำลังขยายขอบเขตของเธอโดย Ellen DeGeneres House House แบรนด์พร้อมเฟอร์นิเจอร์ใหม่โต๊ะและคอลเล็กชั่นพรม คอลเลกชันใหม่แต่ละแห่งจะถูกผลิตโดยความร่วมมือกับ บริษัท อีกหนึ่งแห่ง Royal Doulton จะสร้างสายโต๊ะร่วมสมัยที่ได้รับอิทธิพลจาก Ellen’s Like of Mids Century Artists […]

Read more