household

#18: Grace Bonney Talks Design, Blogs, & Woman Bosses

ที่นี่พวกเขาคือ: หมายเหตุการแสดงสำหรับตอนที่ 18 ของ Young Home เช่นมีพอดคาสต์ นั่นบ่งบอกว่าพอดคาสต์มาถึงตอนผู้ใหญ่แล้วหรือยัง? มันจะหายไปตอนนี้และรับรอยสักโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเราหรือไม่? (Ponders เงียบ ๆ ) อย่างไรก็ตามในตอนของสัปดาห์นี้ Design*ผู้สร้าง Sponge Grace Bonney แบ่งปันสิ่งที่บล็อกสไตล์ 12 ปีได้สอนเธอเกี่ยวกับสไตล์ของเธออินเทอร์เน็ตและทำไมไม่มีสิ่งใดที่เป็นความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงาน เราก็พาคุณไปเบื้องหลังสมุดระบายสีเล่มใหม่ของเราหันไปหาแหล่งที่มาของคำแนะนำสไตล์เช่นเดียวกับการพูดคุยเกี่ยวกับคำสาปที่ทำให้จอห์นกำลังเผชิญกับจอห์นในปีนี้ นอกจากนี้ค้นพบสิ่งที่เรากำลังทำเพื่อลดความยุ่งเหยิงที่ไม่พึงประสงค์จากบุรุษไปรษณีย์

คุณสามารถดาวน์โหลดตอนนี้ได้จาก iTunes, Google Play, Stitcher และ Tunein Radio – หรือฟังด้านล่าง! จากนั้นใช้หน้านี้เพื่อตรวจสอบลิงก์หมายเหตุหรือรูปภาพที่เราอ้างอิง

มีอะไรใหม่
วิดีโอที่เราต้องการ

แสวงหาฮู! สมุดระบายสีของเราออกมาในสัปดาห์นี้ (4 ตุลาคมเป็นที่แน่นอน) และมีหน้าตัวอย่างบางหน้าสำหรับคุณที่จะตรวจสอบด้านบน (รวมถึงภาพตัดปะเก้าอี้ที่เราชี้ให้เห็นว่าเป็นที่ชื่นชอบ) เช่นเดียวกับที่นี่คือลิงก์ทั้งหมดที่จะซื้อหากคุณมีความโน้มเอียง:

Amazon | Barnes & Noble | Books-a-million | Indigo (แคนาดา)
Amazon (สหราชอาณาจักร) | ฝากหนังสือ (ทั่วโลก) | หนังสือน้ำพุ (ลายเซ็นต์)

สิ่งที่ไม่

นี่คือลิงค์ไปยังโพสต์เพลย์บอยที่ฉันพูดถึง: ข้อผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 9 คนที่คนทำเมื่อวางห้อง คุณไปที่ไหนจากที่นั่นคือบริการของคุณเอง;)

เกรซบอนนีย์

คุณสามารถค้นพบความสง่างามรวมถึงข้อมูลที่ยอดเยี่ยมมากมายเกี่ยวกับการออกแบบสไตล์การเดินทางและบริการในการออกแบบ*ฟองน้ำ

และตรวจสอบการสัมภาษณ์ของเธอกับผู้ผลิตหญิงกว่า 100 คนศิลปินรวมถึงผู้ประกอบการที่เป็นนวัตกรรมในหนังสือเล่มใหม่ของเธอในธุรกิจของผู้หญิง

เรากำลังขุด

นี่คือที่ที่คุณสามารถขัดขวางชุดแก้วดื่ม Dof Dof สี่ชุดจากตลาดโลก เรามีสิ่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม-แสดงไว้ด้านบน-เช่นเดียวกับสีชมพู (และใช่นั่นคือการแอบดูห้องครัวใหม่ของเราซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้มากขึ้นที่นี่)

และถ้าคุณต้องการตรวจสอบแอพ Paperkarma คุณสามารถดาวน์โหลดได้สำหรับ iOS และ googleplay

PSST- พยายามค้นหาสิ่งที่เราขุดในตอนที่ผ่านมา แต่อย่าจำไว้ว่ารายการใดที่แสดงให้เห็นว่า นี่คือรายชื่อหลักของสิ่งที่เราขุดจากตอนที่ผ่านมาทั้งหมด

*การเผยแพร่นี้ประกอบด้วยลิงค์พันธมิตร*

บทความเพิ่มเติมจาก Young Home Love

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *