household

Future Touch Release MyServant v3.0 House Automation Software

Ozzy Wise House Business Future Touch ได้เปิดตัว V3.0 ของระบบ MyServant ของพวกเขา แอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ Windows เป็นส่วนเสริมสำหรับ HAL รวมถึงการสนับสนุนหน้าจอสัมผัสทั้งหมดพร้อมกราฟิกสไตล์แผนผังชั้นนอกเหนือจากการติดตามการเข้าพักระบบความปลอดภัยจัดการเช่นเดียวกับการแสดงสภาพอากาศ …

“ เคยอยากให้คุณมีแม่บ้านหรือพ่อบ้านอยู่รอบ ๆ บ้านหรือไม่? แล้วแม่บ้านออนไลน์ล่ะ? Future Touch Ltd ได้นำประสบการณ์การทำงานอัตโนมัติของบ้านไปอีกระดับด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ของพวกเขาที่เรียกว่า MyServant

MyServant v3.0 เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ Windows ซึ่งทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ Automation House House ของโลก – HAL2000 HAL2000 จัดหาประสิทธิภาพการทำงานอัตโนมัติของบ้านที่ทันสมัยเช่นการควบคุมเสียงและโทรศัพท์การประกาศด้วยเสียงกฎระบบอัตโนมัติที่มีเหตุผลกำหนดเวลารวมถึงการสนับสนุนสำหรับเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติชั้นนำของโลกส่วนใหญ่ MyServant ก้าวขึ้นมาเป็นรอยโดยปรับปรุง HAL2000 เพื่อจัดหาข่าวกรองที่แท้จริงรวมถึงตัวละครที่ปรับแต่งสำหรับบ้านของคุณ

แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ประกอบด้วยชุดขององค์ประกอบ-รวมถึงองค์ประกอบเซิร์ฟเวอร์เพื่อจัดหา ‘smarts’ สำหรับบ้านรวมถึงองค์ประกอบอินเตอร์เฟสเพื่อจัดหาการควบคุมหน้าจอสัมผัส

คุณสมบัติอินเทอร์เฟซภาพรวมถึง:

การรองรับหน้าจอสัมผัส

การจัดการภาพที่กว้างขวางของบ้านของคุณโดยใช้พื้นที่จัดทำแบบกำหนดเอง

ดูว่าผู้อยู่อาศัยคนไหนอยู่บ้านและออกไป

ดูและฟังว่าใครเรียกบ้านก่อนที่คุณจะตอบกลับ

เข้าถึงเว็บไซต์ส่วนตัวของคุณเองและวอยซ์เมลบนหน้าจอ

การควบคุมระบบความปลอดภัย HVAC อุปกรณ์สื่อและอื่น ๆ

การพยากรณ์อากาศแสดง

การติดตามและการแจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่ต่ำสำหรับเครื่องใช้ในบ้านทั้งหมด

หน้าจอภาพของสมุดที่อยู่ของคุณ

และอีกมากมาย

คุณสมบัติระบบอัตโนมัติในบ้าน ได้แก่ :

สติปัญญาแสงสว่าง
เพิ่มการตัดสินใจอย่างมีเหตุผลทุกชนิดให้กับแสงของคุณเพียงแค่เลือกตัวเลือก ปล่อยให้แสงของคุณทราบว่าจะพบความสว่างใดขึ้นอยู่กับเวลา คิดออกว่าจะป้องกันการกระตุ้นเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวที่ผิดพลาดได้อย่างไร นานแค่ไหนที่จะเปิดไฟหลังจากที่คุณออกจากห้อง วิธีการละเลยเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวเมื่อมีการควบคุมแสงด้วยตนเอง เช่นเดียวกับที่อื่น ๆ

การบูรณาการบุคลิกภาพ
ให้บุคลิกภาพบ้านของคุณ! องค์ประกอบอินเทอร์เฟซจะปรากฏขึ้นบัตเลอร์/แม่บ้านเมื่อใดก็ตามที่ระบบระบบอัตโนมัติของบ้านกำลังฟังคำสั่งของคุณหรือประกาศ ยิ่งไปกว่านั้นตัวละครนั้นมาจากคุณลักษณะการสุ่มแบบสุ่มของ MyServant ซึ่งมันแตกต่างกันไปตามคำถามขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณระบุในทางกลับกันรวมถึงว่าคุณทำซ้ำตัวเองหรือไม่

การประกาศเป้าหมายห้องพัก
เช่นเดียวกับ Star Trip – ที่คอมพิวเตอร์ตอบสนองต่อบุคคลที่พวกเขาอยู่เท่านั้น MyServant ช่วยให้ลำโพงถูกกำหนดไว้ในบ้านของคุณสำหรับการประกาศเฉพาะ ให้บ้านของคุณยินดีต้อนรับ/บอกลาคุณที่ประตูหน้าเล่นข้อความเสียงในห้องครัวหรือโทรออกเพื่อปลุกคุณในห้องนอนของคุณ

นาฬิกาปลุกขั้นสูง
ทิ้งนาฬิกาปลุกที่ด้อยกว่านั้น ให้พีซีของคุณตื่นขึ้นมาในบ้านในตอนเช้า ด้วยวลีแบบสุ่มตารางส่วนตัวทุกวันตารางการแทนที่ความสามารถในการเลื่อนที่ดีขึ้นรวมถึงการโทรปลุกที่กำหนดเป้าหมายห้องพักวิ่งมาโครบางอย่าง (เช่น: ผ้าม่านเปิดเมื่อถึงเวลาตื่น) รวมถึงอื่น ๆ

การติดตามผู้ครอบครอง
ปล่อยให้พีซีของคุณติดตามบ้านและใครไม่ได้! MyServant จะตั้งค่าโหมดบ้านที่เหมาะสมเช่นเดียวกับการเรียกใช้แมโคร (เช่น: แขนสัญญาณเตือนปิดไฟ) ขึ้นอยู่กับเมื่อบุคคลสุดท้ายออกจากคนหรือคนที่ 1 มาถึง

สอบถามสถานะ
ถามบ้านของคุณว่าอะไรคือสิ่งสุดท้ายที่ระบุไว้ (และคุณสามารถกำหนดค่าให้ “ลืม” หลังจากผ่านไประยะเวลาหนึ่ง!) – เช่น: ถามว่าใครเป็นบ้านหรือทำไมแสงไม่เปิด

MyServant เปลี่ยนพีซีหนึ่งเครื่องเป็นแม่บ้านออนไลน์อย่างแท้จริงด้วยความพยายามเล็กน้อย คุณสามารถมีชีวิตเหมือนเจ็ตสันในเวลาไม่นาน”

www.futuretouch.com.au

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *