household

ประเภทสีรวมถึงสีที่สมบูรณ์

สี สีน้ำมันประกอบด้วยบิตเม็ดสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แขวนอยู่ในน้ำมัน สีประเภทนี้ปล่อยควันเช่นเดียวกับการทำความสะอาดยากโดยปกติจะต้องใช้สีทินเนอร์หรือตัวทำละลาย มันมีเวลาในการอบแห้งเป็นเวลานานเช่นเดียวกับการให้ความยากลำบากและยาวนาน ในอดีตสีน้ำมันถูกนำมาใช้ในพื้นที่ที่มีการจราจรสูงภายในบ้านนอกเหนือจากการใช้งานภายนอก วันนี้มันไม่ค่อยมีการใช้สำหรับการวาดภาพภายในเนื่องจากสีน้ำยางตอนนี้คิดเป็น 80 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของการขายสีทั้งหมด สีน้ำมันกำลังถูกแบ่งออกเป็นธุรกิจสีมากมายรวมถึงจิตรกร Alkyd Paint เป็นเรซินที่ได้รับการดัดแปลงน้ำมันซึ่งแห้งเร็วขึ้นยากขึ้นและเท่าเทียมกันมากกว่าน้ำมัน มันง่ายที่จะใช้และราคาปานกลาง อย่างไรก็ตามอัลคิดภายนอกจะแสดงความมันวาวที่แย่กว่าและการเก็บรักษาสีกว่าสีภายนอกของน้ำยางและจะมีแนวโน้มที่จะเป็นสีเหลืองเมื่อเวลาผ่านไป แม้ว่าควันจากสีอัลคิดบางตัวนั้นไม่มีกลิ่น แต่ก็เป็นพิษและไวไฟขึ้นมาจนกระทั่งพื้นผิวแห้ง […]

Read more
household

ห้องใต้ดินที่ยังไม่เสร็จ

ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้และฉันไม่ได้เสนอให้กับแผงขายของ Reno เป็นอย่างดี Kimberley (หนึ่งในบรรณาธิการ H&H ของเรารวมถึงเพื่อนบล็อกเกอร์) กระตุ้นให้ฉันเฉลิมฉลองแผงลอยรวมถึงความฝันเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับชั้นใต้ดิน เช่นเดียวกับที่นี่คือ: บ้านนี้เป็นความหลงใหลล่าสุดของฉัน ฉันขับรถผ่านมาหลายปีแล้วเพราะฉันพา Old Highway 3 กลับไปโตรอนโตจากบ้านพ่อแม่ของฉัน ทุกการเดินทางมันดูแย่ลง แต่ฉันก็ชอบมันอย่างไรก็ตาม ในที่สุดฉันก็ถ่ายรูปบางอย่างรวมทั้งแสดงให้เห็นว่าช่างภาพมืออาชีพคนหนึ่งของเรา (ซึ่งฉันได้แนะนำให้รู้จักกับ Grey Gardens สารคดีปี […]

Read more
household

Babyping Wi-Fi Baby Monitor สำหรับ iOS เปิดตัวที่ CES

หนึ่งในงานที่มีความสุขมากขึ้นในบ้านดิจิตอลคือการตั้งค่าระบบการตรวจสอบสำหรับการมาถึงใหม่ของคุณกับครอบครัว Babyping เป็นส่วนใหม่ของตัวเลือก Y-CAM และพวกเขามีเป้าหมายที่จะทำให้งานง่ายขึ้นและน่าพึงพอใจมากขึ้นด้วยการตั้งค่า Wi-Fi IP CCTV คุณภาพสูงใหม่ของพวกเขา ร่วมกับแอพ iOS ฟรีระบบช่วยให้ผู้ปกครองเพลิดเพลินและฟังลูกของพวกเขาบน iPhone, iPad หรือ iPod Touch Baby Monitor รุ่นต่อไปอยู่ที่นี่-Babyping จะเปิดตัวจอภาพเด็ก Wi-Fi […]

Read more
household

9 ห้องสมุดที่สะดวกสบายที่จะขดตัวด้วยหนังสือที่ยอดเยี่ยม

หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่จะปิดตัวเองจากโลกรวมทั้งม้วนด้วยหนังสือที่ยอดเยี่ยมเราได้ค้นพบจุดที่เหมาะ ห้องสมุดที่สะดวกสบายเหล่านี้เชิญคุณเข้าร่วมดังนั้นดึงเก้าอี้ขึ้นมา ผนังสีฟ้านกยูงทำให้เกิดการหลบหนีที่ยอดเยี่ยม นักออกแบบ Theresa Casey เพิ่มสีสันด้วยเก้าอี้ปีกหลังหนังสีแดงรวมถึงพรมที่มีลวดลายมากมายเพื่อเปรียบเทียบกับโทนสีที่ดีของ Millwork ช่างภาพ: Ted Yarwood ที่มา: Home & House March 2012 ฉบับที่ ผลิตภัณฑ์: การทำสัญญา, Nicolini Construction […]

Read more

Control4 OS 2.0 – วิดีโอภาพรวม FLASH UI ใหม่

ระบบอัตโนมัติในบ้านและระบบความบันเทิง ZigBee Control4 เพิ่งเปิดตัวซอฟต์แวร์รุ่นที่สอง ระบบที่ใช้แฟลชนำ ‘การออกแบบอินเทอร์เฟซใหม่หลายอย่าง’ และสัญญาของการปรับแต่งที่ง่ายโดยผู้ใช้ นอกจากนี้การอัปเดตยังรวมถึง ‘แอพสโตร์’ ที่เรียกว่า 4store ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อแอปพลิเคชันเพื่อปรับปรุงการทำงานของระบบของพวกเขารวมถึงผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามที่แนบมา ลองดูวิดีโอและ PR หลังจากกระโดด ระบบปฏิบัติการรุ่นที่สองช่วยให้การปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการควบคุมแบบโฮมทั้งหมดที่ดีขึ้นและแพลตฟอร์มใหม่สำหรับนักพัฒนาแอพ-Control4 ซึ่งเป็นผู้นำในการควบคุมและระบบความบันเทิงที่ใช้งบประมาณเป็นมิตร วิธีแก้ปัญหาจนถึงปัจจุบัน รุ่นต่อไปนี้มีฟังก์ชั่นการควบคุมแบบโฮมแบบใหม่แพลตฟอร์มที่ใช้แฟลชสำหรับนักพัฒนารองรับผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ Zigbee Pro และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ที่หรูหรา […]

Read more

ทำขั้นตอนโลกด้วยซับวูฟเฟอร์เตียง

นี่คือห้องหนึ่งสำหรับห้องนอนดิจิตอลของคุณ“ ระบบการนอนหลับ Elite Hollandia Platinum-Luxe” (PHEW นั่นคือคำที่เป็นคำหนึ่ง) สมบูรณ์ด้วยวูฟเฟอร์ย่อย (ทำโลกก้าวให้คุณ) และแม้แต่ท่าเรือ iPod “ Hollandia Platinum-Luxe Elite Sleep System มีตัวเลือกที่หรูหราอื่น ๆ มากมายนอกเหนือจาก Sony Bravia […]

Read more
household

วิดีโอ: Fibaro Z-Wave Keyfob ใหม่

Fibaro KeyFob ใหม่เป็นกระเป๋า Z-Wave Plus Remote Manage ซึ่งเพียงพอที่จะอยู่กับคุณเสมอ (7 cms x 3.8 cms) ปุ่มแต่ละปุ่มสามารถตอบสนองต่อการคลิก 1, 2 หรือ 3 คลิกและกดค้างไว้โดยรวมถึงการกระทำที่แตกต่างกัน 30 ครั้งรอบ ๆ […]

Read more

พรมราคาไม่แพง

หากคุณเป็นพรมพรม-พรมพรมพรมพรมพื้นที่แบนอาจดีที่สุดสำหรับคุณ พรมพื้นที่มอบความสะดวกสบายของพรมที่อยู่ใต้เท้าโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายรวมถึงความคงทนของการครอบคลุมทั้งชั้น พวกเขาสามารถใช้เพื่อกำหนดพื้นที่ในคอนโดแบบเปิดโล่งเชียร์กระท่อมปกป้องพื้นผิวไม้เนื้อแข็งหรือเพิ่มความเป็นส่วนตัวในห้องที่เหนื่อยล้า ความคล่องตัวของพวกเขาทำให้พวกเขาทำความสะอาดง่ายและสลับขึ้นเมื่อการออกแบบของคุณวิวัฒนาการ แต่ก่อนที่คุณจะออกเดินทางมันจะช่วยให้เข้าใจศัพท์แสง พรม Flatweave คืออะไร? Flatweave อธิบายพรมสแต็คแบนหรือพรมที่ไม่มีการไพ่เข้าใจถึงความยืดหยุ่นของพวกเขาเช่นเดียวกับความแข็งแรง พวกเขาทำบนเครื่องทอผ้ามากกว่าผูกปม พวกเขาคิดว่าเป็นทางการน้อยกว่าพรมโอเรียนเต็ลหรือเปอร์เซีย สีที่แข็งแกร่งของพวกเขาลวดลายทางเรขาคณิตและค่าใช้จ่ายต่ำทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ กระท่อมและพื้นสว่างขึ้นสำหรับฤดูร้อน ขนาดมาตรฐานคือ 3 ′โดย 6′, 4 ’4’, 4 […]

Read more

ตัวติดตั้ง Masked – ชอบ sonos เกลียดการขาย

นักเขียนบล็อกแขกของเรา – ผู้ติดตั้ง Masked – กลับมาอีกครั้ง คราวนี้เขาแบ่งปันมุมมองที่พูดโดยตรงของเขาจากภายในตลาดผู้รวมระบบในระบบดนตรีหลายห้อง Sonos ที่โดดเด่น ฉันมักจะลบเกี่ยวกับสถานที่ที่เรายืนเกี่ยวกับแบรนด์ส่วนใหญ่ที่เราขาย มีจำนวนเล็กน้อยที่เราไว้วางใจมีอีกมากที่เราไม่ไว้วางใจและมีไม่กี่เลือกที่เราเกลียดการล้างแค้น ไม่มีชื่อไม่มีการเจาะแพ็ค…. เออร์โอเค… Netstreams Digilinx มีสิ่งหนึ่งที่เรามีการเชื่อมต่อที่แปลกประหลาดที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของตำบลนี้ Sonos นี่คือความลับ เป็นไปได้มากที่สุดที่จะไม่หลอกลวงเช่นกัน แต่เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้มากนัก ตัวติดตั้งที่กำหนดเองทำให้ไม่มีอะไรขาย sonos […]

Read more

DIY: Step Stool Step

บรรณาธิการอาวุโส Morgan Michener เปลี่ยนเก้าอี้ไม้ขั้นพื้นฐานเป็นอุปกรณ์เสริมที่สะดุดตา วัสดุ คุณจะต้องใช้อุจจาระขั้นตอนไม้ 1 ปี ผ้าฝ้ายที่มีน้ำหนักเบา, ผ้าเสื้อเชิ้ต, Matte Mod Podge (ประมาณ 236 มล. สำหรับอุจจาระเล็กน้อย), พู่กันโฟม, และกรรไกรที่คมชัด ขั้นตอนที่ 1: ตัดวัสดุเป็นขนาด […]

Read more